ถ้ามีแผนจะเดินทางมายุโรปแล้วไม่ต้องกลัวที่จะอ้วนเพราะขนมของว่างที่นี่ล้วนแล้วมีแต่ของอร่อยควรค่าแก่ได้การลองทานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุโรปมีการรณรงค์การบริโภคอาหารปลอดสารดั้งนั้นมั่นใจได้ว่าอาหารผลิตจากวัตถุดิบมีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อร่างกาย
If you plan to travel to Europe, Should not be afraid to gain weight, because all food and dessert are delicious, It's worth to try. Especially in Europe, there is a campaign to consume free chemicals, therefore be confident that food is produced with high quality ingredients.
Austrian
Apricot Dumplings It has a soft texture, smooth surface and very delightful in
each bite.You can looking for these traditional dessert in Vienna City in
German called Knödel at Café Dommayer the
traditional Viennese coffee house the price is affordable a dessert are very
tasty but not sweet They maintain the original
“Apple Strudel” (Apfelstrudel) ขนมประจำชาติออสเตรียถ้ามาถึงเวียนนาแล้วไม่ลองชิมนี้เสียดายแย่เลยมีบันทึกในปลายศตวรรษที่17ว่ากันว่าขนมชนิดนี้ได้ถือกำเนิดมาที่ออสเตรียใส้เป็นแอปเปิ้ลเขียวความอร่อยอยู่ที่แป้งเพราะใช้เพียงแป้งสาลี เกลือ และเนยเท่านั้น โดยต้องนวดและรีดแป้งให้บางถึงบางที่สุด และบางถึงขนาดที่สามารถมองทะลุหรือสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ทะลุผ่านแผ่นแป้งได้รูปนี้ได้มาจากโรงแรมThe Bristol Hotelอร่อยคะ
"Apple
Strudel" (Apfelstrudel) Austria's national dessert, if you visit Vienna, please don't
miss to try it. The end of the 17th century this dessert was born in Austria it
made from delicious and healthy green apples, it baked with wheat flour, salt
and butter. The most importance is the flour dough should be the thinnest like
the size of the newspaper which we can be seen through the sheet of flour
dough. This picture was taken from a really good Apple Strudel in town at The
Bristol Hotel
Austrian Apricot Dumplings เป็นขนมที่มีผิวสำผัสเนียนนุ่มของแป้งละมุนลิ่นหอมกลิ่นผลไม้สดพอดีคำเมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆรับรองว่ามีแรงเดินดูสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างสบายๆ
ของว่างชนิดนี้สามารถหาทานได้ทั่วไปในเมืองเวียนนมีภาษาเยอรมันเรียกว่า Knödel
ในภาพนี้ถ่ายที่ Café Dommayer ร้านนี้อร่อยขอแนะนำคะ
ราคาไม่แพงและขนมส่วนมากก็ไม่หวานเกินไปร้านนี้มีชื่อเสียงมานานและทางร้านยังคงอนุรักษ์สูตรดั้งเดิม
“Apple Strudel” (Apfelstrudel) ขนมประจำชาติออสเตรียถ้ามาถึงเวียนนาแล้วไม่ลองชิมนี้เสียดายแย่เลยมีบันทึกในปลายศตวรรษที่17ว่ากันว่าขนมชนิดนี้ได้ถือกำเนิดมาที่ออสเตรียใส้เป็นแอปเปิ้ลเขียวความอร่อยอยู่ที่แป้งเพราะใช้เพียงแป้งสาลี เกลือ และเนยเท่านั้น โดยต้องนวดและรีดแป้งให้บางถึงบางที่สุด และบางถึงขนาดที่สามารถมองทะลุหรือสามารถอ่านหนังสือพิมพ์ทะลุผ่านแผ่นแป้งได้รูปนี้ได้มาจากโรงแรมThe Bristol Hotelอร่อยคะ
ความคิดเห็น